Ốp trang trí và chống xước 4 bậc cửa Carbon cho CR-V 2017- 2022

chongxuoc7

Đây là sản phẩm nên lắp trên xe. Việc lên xuống xe hàng ngày sẽ dễ dàng làm xước và bạc phần nhựa đen ở ngưỡng 4 cửa xe.

Lắp đặt sản phẩm này sẽ chống được xước, bảo vệ nhựa xe, dễ dàng lau chùi làm sạch, đảm bảo tính thẩm mĩ. Nếu tháo ra trở về nguyên bản thì phần nhựa của xe sẽ như mới.

Trên thị trường có khá nhiều mẫu, vì CRV là chiếc xe có nội thất khá sang trọng nên nếu ko lựa chọn màu phù hợp sẽ phá cách hoàn toàn.

Một bộ đầy đủ sẽ gồm 4 ốp bên trong và 4 ốp bên ngoài: 

op_bac_carbon_honda_crv_thai_lan

op_bac_ngoai_carbon_honda_crv_2019_viet_nam

op_bac_crv

Chất liệu: Thép không gỉ vân carbon

op_bac_carbon_honda_crv_2018

Lắp đặt: Lột lớp băng dính 2 mặt 3M chuyên dụng đã được trang bị sẵn và lắp trược tiếp lên bề mặt cần làm, hoàn toàn không ảnh hưởng đến xe nếu trở về nguyên bản

Tham khảo bộ đầy đủ gồm cả ốp chống xước cốp:

op_carbon_honda_crv_2020

op_bac_carbon_honda_crv_viet_nam_3

op_bac_carbon_honda_crv_viet_nam_4

op_bac_carbon_honda_crv_viet_nam_2

op_bac_carbon_honda_crv_viet_nam_1

phu_kien_honda

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X