Giới thiệu chung

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm tại phukienhonda.com.vn.

 Hơn 7 năm qua, Phukienhonda.com.vn đã đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồ chơi độc đáo và chất lượng nhất. Những sản phẩm của Phukienhonda.com.vn được chọn lựa và nhập khẩu bởi nhà sản xuất uy tín.

Một số mặt hàng do có nhiều mẫu mã, chất liệu cũng như chất lượng khác nhau, ví dụ, 2 chiếc ốp chìa khóa carbon giống nhau về hình thức nhưng chiếc được làm từ sợi carbon sẽ có giá cao hơn loại nhúng carbon khoảng 5 lần.

Shop không cam kết bán giá rẻ nhất, nhưng sẽ luôn cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ các bác.

* Các bác muốn có những món phụ kiện Độc- Lạ và Chất lượng thì Phukienhonda.com.vn chính là lựa chọn.

* Hiện tại shop đang tập trung chính vào sản phẩm đồ chơi cho xe Honda Civic và Honda CR-V thế hệ mới. Trong thời gian ngắn tới đây, Phukienhonda.com.vn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng cho các dòng xe khác.

* Ngoài các sản phẩm sẵn có, Phukienhonda.com.vn có thể đặt hàng theo yêu cầu tất cả những phụ tùng, phụ kiện mà các bác mong muốn!

* PhukienHonda.net chắc chắn là website duy nhất bài bản và chi tiết nhất tập chung các sản phẩm đồ chơi cho Honda Civic và Honda CRV tại Việt Nam.

* Với hàng trăm đơn hàng mỗi tháng, chủ yếu khách hàng tập chung ở Miền Nam, Phukienhonda.com.vn cam kết sẽ nỗ lực tối đa tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong việc lắp đặt và tự lắp đặt, cũng như quá trình sử dụng sản phẩm.

*Trân trọng cảm ơn!

lien_he

Tin khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X