Hệ thống cảnh báo điểm mù BSI chính hãng Honda cho CR-V 2017-2022

Nhấn vào link bên dưới để xem chi tiết sản phẩm:
https://phukienhonda.net/ct/chi-tiet/1055/he-thong-canh-bao-diem-mu-bsi-chinh-hang-honda-cho-cr-v-2017-2023.html

1. Xe áp dụng:

- Sản phẩm này lắp đặt cho CR-V 7 chỗ, từ cuối 2017 đến 2022.

Đây là thiết bị bị cắt bỏ trên CR-V ở Châu Á, được trang bị cho các xe tại thị trường Mỹ, Canada và Châu Âu

2. Hình ảnh và xuất xứ:

Một bộ sản phẩm đầy đủ gồm 2 mặt gương có đèn LED cảnh báo kèm tính năng sấy gương, bộ dây giắc, 2 radar trái và phải cùng bộ điều khiển.

Hình ảnh 1 bộ sản phẩm. 

canh_bao_diem_mu_honda_crv_2022

Hàng phụ tùng Honda chính hãng, Made in Canada.

canh_bao_diem_mu_honda_crv_2022

canh_bao_diem_mu_honda_crv_2021

3: Điểm mù xe ôtô là gì?

Điểm mù là những vùng không gian bên ngoài xe bị che khuất và không nằm trong tầm nhìn của người điều khiển. Nói cách khác, người điều khiển không thể nào quan sát được điểm mù thông qua gương chiếu hậu lẫn nhìn trực tiếp. Các vị trí điểm mù thường gặp là điểm mù gây ra bởi gương chiếu hậu, điểm mù phía trước xe, điểm mù phía sau xe. ​

canh_bao_diem_mu_crv_2022

4: Lắp sản phẩm này để làm gì?

Điểm mù trở nên đặc biệt nguy hiểm khi người lái chuyển làn, rẽ ở các ngã tư hoặc di chuyển xe trên cao tốc. Khi đó, các điểm mù làm người điều khiển không thể nhìn thấy những xe đang chạy cùng làn/khác làn từ phía sau, những xe đang chạy cắt qua giao lộ...

Đã có rất nhiều tai nạn thương tâm khi xe chuyển làn trên cao tốc mà tài xế bất cẩn không chú ý hoặc không quan sát được khi xe phía sau đang lao tới

canh_bao_diem_mu_honda_civic_rs

5: Sản phẩm hoạt động như thế nào?

Video minh họa tính năng sản phẩm:

- Khi một chiếc xe phía sau hoặc bên hông tiến quá sát đến chiếc xe của bạn thì bộ phát sóng điện từ sẽ nhận ra và gửi tín hiệu về bộ điều khiển. Hệ thống sẽ cảnh báo cho lái xe bằng cách phát âm thanh (tùy điều kiện) và hình ảnh đèn LED sẽ hiện thị lên mặt gương chiếu hậu.

Hệ thống cảnh báo điểm mù là gì? - 4
- Nếu xe chúng ta di chuyển với tốc độ lớn hơn khoảng 20km/h và có phương tiện đang đi tới thì đèn trên gương chiếu hậu sẽ sáng lên, giúp lái xe nhận thức được việc đang có xe đi bên cạnh hoặc phía sau.
Nếu xe di chuyển với tốc độ lớn hơn khoảng 20km/h và lái xe gạt xi-nhan muốn chuyển hướng về phía có phương tiện đang đi tới thì sẽ có âm thanh cảnh báo bíp bíp và đèn LED trên gương sẽ nháy nhanh hơn.
- Nếu không bật xi nhan thì đèn chỉ nhấp nháy mà không có âm thanh cảnh báo. Tính năng này giúp tránh tình trạng xe di chuyển trong phố đông đúc, âm thanh cảnh báo sẽ kêu liên tục.
- Hệ thống cảnh báo điểm mù chỉ hoạt động khi xe di chuyển với tốc độ ổn định và khoảng trên 20 km/h.

canh_bao_diem_mu_honda_civic_2022

canh_bao_vuot_honda_crv_2022

canh_bao_diem_mu_bsi_honda_crv

Khi lắp đặt bộ sản phẩm này lên xe thì hệ thống cũng tự động kích hoạt cài đặt các tính năng cảnh báo trên màn hình của xe, giúp dễ dàng cài đặt tắt bật các tính năng cảnh báo.

canh_bao_diem_mu_honda_crv_2019

canh_bao_diem_mu_crv_17-22

6. Lắp đặt và bào hành:

Sản phẩm được thiết kế lắp đặt zin cắm giắc 100% vào vị trí chờ sẵn, hoàn toàn không cắt nối bất kể dây điện nào trên xe.

Thời gian bảo hành của sản phẩm là 2 năm

 

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X