Nên lắp gì lên xe trước tiên

-Ngày nay, trên các dòng xe Honda nói chung đã không còn quá sơ sài với một vài trang thiết bị như thời điểm trước. Các mẫu xe Honda tại Việt Nam về cơ bản đã đáp ứng được khá đầy đủ các trang thiết bị an toàn và tiện ích, vì vậy việc độ đẽo cũng không còn gian nan như trước. Các đồ chơi phụ kiện phụ trợ vì thế cũng được nâng lên ở một mức cao hơn, giống như việc “không phải ăn no mà là ăn ngon”.

-Việc “độ” thêm các thiết bị mới tuỳ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Có những thứ là cần thiết với người này nhưng lại là thừa với người khác. Có những chiếc xe đã độ thêm cả trăm triệu, thậm chí cả tỷ nhưng chủ nhân vẫn chưa thể dừng lại. Cũng có những chiếc xe chỉ lắp thêm duy nhất 1 bộ thảm trải sàn so với xe nguyên bản.

*Từ việc hàng ngày tiếp xúc và phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc, em viết bài này chia sẻ một số thông tin cơ bản về đồ chơi xe hơi dành cho các bác đang phân vân không biết nên nâng cấp gì cho “vợ hai” của mình.

* Các phụ kiện nên làm đầu tiên:

1: Dán phim cách nhiệt: nên chọn các thương hiệu uy tín và có đại lý chính hãng như 3M, Luma, Vkool,...

2: Thảm sàn: Không nên dùng loại thảm nỉ, hoặc thảm 5 6 D vì dễ giữ mùi, ẩm mốc và khó làm sạch. Nên lắp thảm cao su hoặc thảm nhựa. Mỗi lần rửa xe thợ sẽ xịt sạch và lau khô, như thế sẽ sạch sẽ hơn rất nhiều. Nhược điểm: khồn đẹp bằng thảm nỉ hoặc thảm 5D

3: Trải cốp: là 1 khay nhựa để đồ thiết kế vừa zin cốp hậu. Các bác có thể thoải mái để đồ mà ko sợ bị thấm bẩn nên tấm nỉ của xe.

4: Bộ tự động gập gương lên xuống kính. (nếu xe chưa có)

Trước đây, để có thêm tính năng tự động gập-mở gương, các bác sẽ phải chế thêm bộ điều khiển và cắt nối khá nhiều dây. Giờ thì việc đó không còn khó khăn nữa. Chỉ với 1 thiết bị nhỏ gọn như bao diêm, cắm giắc chuyển đổi 100% và không phải cắt nối dây, các bác đã có có tính năng này và tính năng lên xuống kính tự động. Tham khảo thêm bộ sản phẩm này TẠI ĐÂY

5: Bộ cảm biến áp suất lốp. 100% các dòng xe Honda Việt Nam đang bán không được trang bị hệ thống an toàn này. Hãy hình dung chiếc xe đang chạy ở tốc độ cao mà bị xuống hơi, các bác sẽ thấy thiết bị này tuyệt vời thế nào. Tham khảo thêm bộ áp suất lốp cho xe Honda TẠI ĐÂY

6: Camera hành trình: Có thể nói là không ai muốn dùng đến thiết bị này, nhưng hãy hình dung đến các tình huống ăn vạ, va chạm hoặc bắt láo của xxx trên đường. 

7: Một số bộ ốp chống xước cánh cửa, chống xước 4 cửa lên xuống

Nhựa của Honda nói chung khá dễ xước và bạc màu. Nên ốp các chi tiết dễ xước, vừa để bảo vệ cũng là để trang trí làm đẹp cho xe

Trên đây em đã tổng hợp một số đồ chơi hữu ích cơ bản. Tùy vào dòng xe mà các bác có thể đối chiếu với danh mục sản phẩm trên website.Hy vọng những điều đó sẽ góp một phần nhỏ phục vụ tốt hơn trong quá trình sử dụng xe của các bác!

Chúc các bác lái xe an toàn!

Tin khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X