Miếng dán cường lực màn hình CR-V 2017- 2022

Tấm dán dạng cường lực dày, chống xước, chống bám vân tay, tăng cường độ nét màn hình, cảm ứng nhạy và mượt hơn so với nguyên bản.

dan_cuong_luc_crv_2018

danmanhinh2

Chống bám bụi và vân tay trên màn hình.

dan_man_hinh_crv

dan_man_hinh_crv_2018

Chống xước, chịu được lực va đập mạnh:

dan_man_hinh_honda_crv

dan_man_hinh_crv

dan_man_hinh_crv

Hình ảnh 1 bộ sản phẩm:

dan_man_hinh_crv_2020

Shop có gửi kèm đầy đủ các dụng cụ cần thiết như khăn lau khô, khăn lau ướt, miếng hút bụi để có thể dễ dàng dán sản phẩm

Cách dán: Cần vệ sinh sạch bụi trước khi dán. 

Giá bán:

170.000đ/ tấm loại cường lực HD

(Giá bán chưa bao gồm cước gửi hàng đi các tỉnh nếu có)

Click VÀO ĐÂY để tham khảo miếng dán mặt đồng hồ:

95

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X