Cảm biến đá chân tự động đóng mở cốp cho CR-V bản L nhập Thái Lan 17-19Xem video minh họa sản phẩm

Sản phẩm dành cho CR-V bản L xe nhập Thái 2017-2019, đã tích hợp sẵn cốp điện nguyên bản nhưng bị cắt bỏ cảm biến đá chân.

- Khi lắp sản phẩm này, ngoài các cách đóng mở cốp thông thường mặc định của xe thì còn có thêm tính năng đá chân đóng mở cốp, giống như trên CRV phiên bản L lắp ráp tại Việt Nam.

- Sản phẩm shop bán là dạng cảm biến đa điểm, nghĩa là chỉ cần đưa chân xuống dưới ở bất kể vị trí nào thì cốp cũng sẽ mở hoặc đóng.

- Cảm biến lắp chìm phía trong cản sau vào vị trí chờ sẵn.

- Cảm biến đá cốp rất tiện lợi khi mang vác đồ lên cốp xe. Chỉ cần đưa chân xuống gầm là cốp tự động mở, đem lại tiện ích cho người dùng và làm cho chiếc xe thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn.

da_cop_crv

Nguyên lý hoạt động:

- Cảm biến đá chân mở cốp hoạt động giống đúng như tính năng mà xe nguyên bản có đá chân mở cốp. Xe nguyên bản họa động như thế nào thì bộ sản phẩm này hoạt động như thế vậy. (Giống trên CRV bản L 2020-2022)

Để đảm bảo an toàn, an ninh và tiện ích thì:

- Cảm biến chỉ hoạt động (đóng và mở bằng chân) khi xe được tắt máy và người đá cốp phải cầm chìa khóa ra phía sau xe.

- Cảm biến chỉ hoạt động khi có chuyển động thân nhiệt (bàn chân con người). 

Xem video chi tiết hơn:

Hình ảnh 1 bộ sản phẩm:

cam_bien_da_cop_honda_crv_2019

Lắp đặt: Sản phẩm thiết kế riêng cho CR-V nhập Thái nên việc lắp đặt sẽ dễ dàng và cắm giắc zin 100% hoàn toàn không cắt nối bất kể dây điện nào. Nếu sử dụng đá cốp dùng chung trên thị trường thì cũng không thể lắp đặt được cho CRV.

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X