Loa trung tâm taplo cho Honda CR-V 2017- 2022 (phiên bản 3, phiên bản cao cấp)

- Hãy tham khảo kỹ bài viết để mua được sản phẩm như ý! Phiên bản 2 hiện tại shop không còn bán nữa!

Đây là loa bị cắt bớt trên các phiên bản CR-V tại Việt Nam. Sản phẩm áp dụng cho tất cả các phiên bản CR-V bản E, G, L từ 2017 đến nay.

Không giống loại dùng chung trên thị trường, bộ loa này được thiết kế riêng cho CR-V nên việc lắp đặt hoàn toàn cắm jack 100%, không cắt nối dây điện hoặc cắt nhựa của xe.

Xem clip test sản phẩm trên xe để so sánh âm thanh trước và sau khi lắp loa:

Nguyên bản trên xe:

lap_loa_center_crv

Sau khi lắp đặt vào vị trí chờ sẵn trên taplo:

 loa_trung_tam_crv_2020

loa_trung_tam_honda_crv

loa_trung_tam_honda_crv_2020

loa_trung_tam_honda_crv

Hình ảnh sản phẩm phiên bản 3 (phiên bản cao cấp):

loa_trung_tam_honda_crv_2020

Dolphin (thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Mỹ) là loại loa trung tâm duy nhất trên thị trường có 2 kênh âm thanh vào 1 loa, làm tăng chất lượng âm tốt nhất. Các mẫu loa phổ thông thường là dây đơn, âm thanh sẽ lệch sang 1 bên.

Chỉ 1 chiếc loa nhỏ nhưng cho chất lượng âm thanh tốt hơn so với xe nguyên bản khá nhiều. Âm thanh nguyên bản sau khi lắp đặt loa trung tâm sẽ tăng đáng kể âm bổng khi bật volume mức to, tăng âm trung khi volume ở mức nhỏ.

Một chiếc loa đắt tiền và hay khi lắp trên xe khác nhưng chưa chắc đã phù hợp với hệ thống âm thanh của CR-V. Sau cả chục mẫu mà shop nhập về và bán trước đây, có thể nói Dolphin là chiếc loa phù hợp nhất với giải âm tần trên hệ thống âm thanh của xe Honda. Điều này đã được rất nhiều khách hàng trên cả nước đều hài lòng khi mua sản phẩm.

Phiên bản 3  cho công suất lớn hơn phiên bản 2, cấu tạo màng loa và hình thức cũng khác phiên bản 2.

- Được trang bị sẵn dây jack, chỉ cần cắm là xong, hoàn toàn không cắt nối dây điện như loại dùng chung.

- 90% loa trung tâm trên thị trường là loa bãi (loa đã qua sử dụng), hơn nữa loại phổ thông dùng chung trên thị trường cần phải cắt bỏ phần nhựa của xe mới lắp vừa, và cần đấu nối dây điện.

- Sản phẩm loa Center bán tại Phukienhonda.com.vn đều là hàng mới 100% và là sản phẩm độc quyền của Dolphin thiết kế riêng cho Honda CR-V

loa_dolphin_honda_crvloa_crv_2020

Là loại loa trung tâm duy nhất trên thị trường có 2 cổng âm thanh vào 1 loa

loa_trung_tam_honda_crv_viet_nam

Dolphin cũng là thương hiệu duy nhất trên thị trường có thể tinh chỉnh âm lượng qua công tắc lọc phía dưới. Bộ chỉnh âm có thể được điều chỉnh phù hợp theo sở thích cá nhân. Một số bác thích âm thanh nhẹ nhàng hơn có thể gạt công tắc bộ phân tần ở mặt sau loa ra giữa, hoặc sang bên phải.

loa_trung_tam_crv_2021

90% loa trung tâm trên thị trường là loa nhái và loa bãi (loa đã qua sử dụng). Âm thanh thường bị rè khi vặn Volume ở mức trên 17 do không phù hợp với công suất âm thanh của xe. Đặc biệt, khi lắp lên thì chỉ làm to tiếng của xe chứ không có âm trung giống loa Dolphin, hơn nữa loại phổ thông dùng chung trên thị trường cần phải cắt bỏ phần nhựa của xe mới lắp vừa, và cần đấu nối dây điện mới có thể lắp được, chứ hoàn toàn không có jack cắm như là Dolphin.

Sản phẩm loa center bán tại Phukienhonda.com.vn đều là hàng mới 100%, được nhập khẩu và phân phối bởi Phukienhonda.com.vn, và là sản phẩm độc quyền của Dolphin thiết kế riêng cho Honda CR-V.

loa_trung_tam_jbl_honda_crv

loa_bi

loa_trung_tam_crv_2019

- Lắp đặt cắm jack 100%, hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Shop có gửi kèm dụng cụ tháo lắp như ảnh dưới:

loa_trung_tam_honda_crv

Tham khảo clip cách lắp đặt mới cập nhật:

loa_trung_tam_honda_crv_2021

loa_center_honda_crv

loa_trung_tam_honda_crv_2019

- Giá bán: 1.700.000đ/bộ, ship hàng toàn quốc. Nhận hàng thanh toán tại nhà.

- Hàng mới 100%, bảo hành đổi mới trong 2 năm

(Giá bán chưa gồm cước ship hàng đi các tỉnh nếu có. Free công lắp đặt tại cửa hàng)

- Shop cam kết: Đối với khách hàng mua về và lắp lên xe, nếu âm thanh không hay hơn thì có thể gửi lại hàng. Đối với khách hàng lắp đặt tại cửa hàng, shop có thể thử trước lên xe. Nếu ưng ý thì mới lắp

lien_he

loa trung tâm crv, Loa trung tâm, loa center Honda CRV 2021, giá loa trung tâm crv, loa trung tâm tốt nhất cho crv, loa trung tâm crv 2022, loa trung tâm jbl crv, lắp loa trung tâm xe crv, loa trung tâm dolphin

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X