Lưu ý khi cài đặt và sử dụng áp suất lốp Honda

Khi mua sản phẩm này, nếu tự làm và không cần nhờ gara thì các bác mang qua cửa hàng lốp xe, nhờ thay cho 4 van là xong 95%. Việc lắp màn hình hiển thị rất đơn giản, hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Shop có thể hướng dẫn

Hướng dẫn trên xe CR-V bấm VÀO ĐÂY

Hướng dẫn trên xe Civic bấm VÀO ĐÂY

1: Lưu ý khi lắp đặt.

- A: Lắp van theo đúng thứ tự của lốp.

+ LF : Trước bên lái
+ RF : Trước bên phụ
+ LR : Sau bên lái
+ RR : Sau bên phụ

-B: Cực dương (+) của áp suất cắm vào cầu chì nguồn ACC, đảm bảo yếu tố khi khởi động xe thì màn hình áp suất bật. Khi tắt máy thì màn hình áp suất tắt. Tránh trường hợp để màn hình áp suất hoạt động 24/24h ngay cả khi tắt máy. Shop sẽ không bảo hành sản phẩm nếu nguồn điện của áp suất lốp không lắp đúng như trên.

Nếu quý khách tự lắp đặt, shop sẽ gửi clip hoặc hướng dẫn cụ thể tùy từng loại xe.

C: Trong khi lắp đặt sản phẩm này, nên bật màn hình áp suất lốp (nổ máy xe) trước khi bơm hơi vào lốp. Làm như vậy thì màn hình sẽ nhận được tín hiệu khi lốp được bơm hơi

Nếu không làm theo cách trên thì cần nổ máy, bơm thêm hơi vào lốp, hoặc xì hơi trên từng lốp, hoặc chạy xe 1 đoạn thì áp suất sẽ hiển thị.

2: Lưu ý khi sử dụng.

- A: Trong quá trình sử dụng, nếu lốp bị thủng, khi vá lốp cần nhắc nhở thợ móc lốp cẩn thận kẻo gãy dập van áp suất.


- B: Các mẫu xe Honda nói chung nên bơm lốp từ 2.2 đến 2.3 BAR. Khi xe di chuyển quãng đường dài, (nhất la vào mùa hè) lốp và không khí bên trong sẽ nóng lên, dẫn đến áp suất tăng từ 0.1 đến 0.2 BAR. Điều này là hoàn toàn bình thường, vì khi lốp nóng, không khí sẽ bị dãn nở dẫn đến áp suất tăng. Để xe 1 lúc không di chuyển, lốp nguội thì áp suất lại về mức ban đầu. Đối với thời tiết lạnh hoặc mưa thì ngược lại.

- C: Không tự ý cài đặt màn hình áp suất lốp. Tất cả các thông số đều đã được shop cài đặt phù hợp. Nếu xe đảo lốp, có thể tham khảo clip thay đổi vị trí van dưới đây:

Đối với phiên bản Z năm 2022, xem video bên dưới:

 

lien_he

Tin khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X