Cảm biến áp suất lốp cho Honda City các đời

ap_suat_lop_honda_city_2021

bo_do_ap_suat_lop_honda

1: Cảm biến áp suất lốp là gì? 

Xem video giới thiệu sản phẩm bên dưới, nhấn VÀO ĐÂY nếu không xem được

2. Xe áp dụng:

Sản phẩm lắp đặt được cho tất cả các dòng City đang có mặt tại thị trường Việt Nam và các dòng xe Honda khác.

3. Tên sản phẩm: 

Cảm biến áp suất lốp Careud U912 NF+ phiên bản Z cho Honda Civic

Lưu ý về mã sản phẩm để so sánh trên thị trường trước khi mua:

- Careud U912 có 2 mã là NF+ và TJ.
 
- Mã NF+ là mã sản phẩm có thể thay được pin van. Tuổi thọ pin van lên đến 7 năm.
 
- Mã TJ là mã sản phẩm không thay được pin van. Tuổi thọ pin van từ 2-3 năm.
 
- Sản phẩm shop bán là mã U912NF+
 
ap_suat_lop_careu912_nf_toyota_vios
 
- Sản phẩm shop bán là phiên bản mới nhất được ra mắt cuối năm 2021 và chính thức bán từ năm 2022:
 
ap_suat_lop_honda
 
Vui lòng xem clip để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Nếu không xem được, nhấn VÀO ĐÂY
 

 4:  Lắp sản phẩm này để làm gì?

- Đây là thứ các bác nên lắp đầu tiên trên xe, vì nó là phụ kiện có yếu tố an toàn. An toàn cho chính chiếc xe và cho người ngồi trên xe.

- Chạy xe khi lốp non hơi hoặc quá căng hơi là rất nguy hiểm. Các nghiên cứu thống kê đã chỉ ra rằng, cứ 4 chiếc xe chạy trên đường thì có 1 chiếc chạy với chiếc lốp có áp suất không đúng. Điều đó có nghĩa là 1 trong 4 lái xe đang lãng phí nhiên liệu và cảm giác lái cùng với độ bền của lốp.

Cũng vì lý do này mà đến năm 2009, chính phủ Mỹ sẽ chính thức thông qua một bộ luật yêu cầu tất cả các model từ năm 2009 ở Mỹ đều phải có hệ thống cảnh báo áp suất lốp.​

5. Giới thiệu về sản phẩm: 

Careud là thương hiệu nổi tiếng chuyên về các thiết bị đo áp suất trên toàn cầu.

Sản phẩm là sự kết tinh của các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng lớn về chip xử lý và pin như Freescale, Renata,.. được tin dùng ở nhiều thị trường lớn như Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc,…từ những năm 2003 đến nay.

Bộ sản phẩm thiết kế riêng cho xe Honda, lắp đặt vào nút chờ sẵn trên xe, tạo cảm giác nguyên bản và đẹp mắt so với các loại phổ thông trên thị trường.

Sản phẩm Careud được cấp chứng nhận về thiết kế và sáng chế tại Trung Quốc, được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và lưu thông cho chị trường Nga, Châu Âu, Canada,...

a12

Hình ảnh sản phẩm:
 
a1
 
 
Bằng cách sử dụng các cảm biến không dây tiên tiến của Mỹ Freescale, sản phẩm báo tín hiệu áp suất và nhiệt độ chính xác tuyệt đối. 
 
- Sau hơn 10 năm có mặt ở thị trường Việt Nam, sản phẩm được nhiều người dùng trên các trang mạng và diễn đàn xe đánh giá rất cao bởi hình thức đẹp, chất lượng dùng cực ổn, cảnh báo siêu nhạy và điều đặc biệt là dễ dàng lắp đặt và vừa khít nút chờ cho các dòng xe Honda và các dòng xe khác.
- Với 1 số thương hiệu khác nhái theo kiểu dáng Careud hoặc do con buôn nhập về đặt tên và làm thị trường tại Việt Nam thì chất lượng cực kỳ tồi khi cảnh báo rất chậm, thường là 3 phút phát tín hiệu về màn hình trung tâm 1 lần, ko thể thay pin hoặc hoán đổi được vị trí lốp khi đảo lốp ,...
 
1

Sản phẩm Careud được thiết kế để lắp vừa với tất cả các công tắc chờ của các dòng ô tô Honda tại Việt Nam.

a10

6: Một số so sánh ưu việt hơn với sản phẩm khác.

* Có thể nói trong tầm tiền dưới 2 triệu thì không sản phẩm nào có thể bằng Careud.

+ Gọn: Lắp đặt vào nút chờ sẵn, trông như zin theo xe. Các loại khác thường đặt trên táp-lô, trông không được đẹp mắt (ảnh minh họa bên dưới)

+ Nhạy: Khi lốp xuống hơi thì sẽ cảnh báo luôn. Một số loại khác sau 3 đến 5 phút mới cảnh báo (xem clip minh họa bên dưới)

+ Nếu chẳng may hỏng 1 van (hoặc 2, 3 van) thì có thể thay thế được van. Shop có bán van lẻ, nhằm giảm chi phí. 99% các loại áp suất khác trên thị trường hỏng 1 van là bỏ đi cả bộ.

+ Nếu chẳng may hỏng màn hình hiển thị, shop có bán rời màn hình. 99% các loại áp suất khác trên thị trường hỏng 1 van là bỏ đi cả bộ.

+ Van trong và Có thể thay được pin: Tuổi thọ Pin của sản phẩm từ 5-7 năm, hơn nữa có thể thay được pin khi hết. Có âm thanh và ký hiệu hiển thị báo nếu pin sắp hết.

+ Đối với ô tô, sau mỗi 1 vạn kilomet thì cần phải đảo lốp để đảm bảo an toàn và độ mòn đều cho lốp. Vì vậy, khi đảo lốp thì các vị trí báo hiệu trên màn hình áp suất sẽ bị thay đổi. Bộ sản phẩm Careud không cần tháo van khi đảo lốp. Các vị trí lốp có thể được hoán đổi vị trí bằng cách cài đặt trên màn hình. Sản phảm phổ thông trên thị trường van được cố định 1 vị trí, khi đảo lốp cần tháo van ra.

+ Pin áp suất lốp Careud có chế độ ngủ, với tuổi thọ pin của van từ 5 đến 7 năm, khi hết pin sẽ có âm thanh và hình ảnh cảnh báo trên màn hình hiển thị, và hoàn toàn có thể tự thay được pin. Các mẫu phổ thông trên thị trường có tuổi thọ pin kém hơn và không thay được pin của van nếu hết.

ap_suat_lop_honda_city

7. Các tính năng hoạt động:
 
- Màn hình sắc nét, phát ra âm thanh và hình ảnh hiển thị bằng số nhằm cảnh báo khi áp suất hoặc nhiệt độ lốp xe ở mức thấp hoặc quá cao.
 
+ Ví dụ, nếu cài đặt giới hạn dưới là 2.0 BAR, khi lốp xuống hơi đến ngưỡng 2.0 thì sẽ có âm thanh kêu và hình ảnh vị trí lốp bị xuống hơi nhấp nháy.
 
+ Nếu cài đặt giới hạn trên là 3.0 BAR, khi thợ bơm lốp ẩu hoặc bơm quá nhiều hơi vào trong lốp, thì quá 3.0 BAR cảm biến cũng sẽ kêu cảnh báo.
 
+ Nếu nhiệt độ của lốp nóng quá 65 độ, cảm biến cũng sẽ báo hiệu. Có thể thay đổi được giới hạn nhiệt độ này
 
(BAR là đơn vị đo áp suất, ở Việt Nam thường gọi là Cân. 
Vị trí cảnh báo trên màn hình tương ứng với vị trí lốp bị thay đổi áp suất)
 
- Có thể tùy chọn hiển thị 1 trong 2 đơn vị đo áp suất là : Psi hoặc BAR
 
- Cảm biến truyền dữ liệu áp suất và nhiệt độ về màn hình trung tâm cứ sau mỗi 3 giây.
 
Hình ảnh minh họa cảnh báo khi thay đổi áp suất hoặc nhiệt độ (ảnh động):
 
img_3508
 ap_suat_lop_careud_u912
 
8. Lắp đặt:
 
* Lắp đặt đơn giản, chỉ cần tháo nút chờ trên xe và lắp màn hình của sản phẩm này vào. Sản phẩm hoạt động hoàn toàn độc lập, không cần đấu trích cắt nối dây điện trên xe khi lắp đặt.
 
* Lưu ý: Khi mua sản phẩm này, nếu tự làm, không cần nhờ gara thì các bác mang qua cửa hàng lốp xe, nhờ thay cho 4 van là xong 95%. Việc lắp màn hình hiển thị rất đơn giản, hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Shop có hướng dẫn hoặc gửi clip cách lắp.
 
9. Góc chia sẻ:
 
- Van áp suất Careud là loại van trong (giống như van nguyên bản trên các xe được trang bị từ nhà máy) nên tuổi thọ, tính thẩm mỹ của van sẽ cao hơn so với loại van lắp ngoài.

ap_suat_lop_honda_city_2020
 
a8
 
- Loại van ngoài như ảnh đưới đây không nên lắp vì thẩm mĩ xấu, tuổi thọ không cao, rất bất tiện khi bơm hơi hoặc tháo lốp vì cần dụng cụ chuyên dụng để tháo van, dễ vào nước và độ nhạy kém,...
van_ngoai
 
 
So sánh với loại đặt trên Taplo xe:
 
so_sanh
 
Hình ảnh khách hàng đang sử dụng loại van ngoài và đã phải thay thế bằng loại van trong Careud:
 
ap_suat_lop_honda
 
ap_suat_lop_honda_crv
 
10. Một số hình ảnh lắp đặt trên City tại Việt Nam:
 

cam_bien_ap_suat_lop_honda_city_2021

ap_suat_lop_honda_city_2021

 8

City đời cũ có thể lắp bộ như ảnh dưới
 
ap_suat_lop_crv_2010
 
11. Giá bán sản phẩm:
 
Với hàng trăm bộ bán ra thị trường mỗi tháng cho các dòng xe Honda. Phukienhonda.com.vn tự hào là đại lý phân phối lớn nhất của Careud tại Việt Nam.
 
ap_suat_lop_honda
 
Giá bán: 1.700.000đ / 1 bộ
 
(Giá bán chưa gồm công lắp đặt 150.000đ hoặc cước gửi hàng đi các tỉnh nếu có.)
 
Lưu ý: Khi mua sản phẩm này, nếu tự làm, không cần nhờ gara thì các bác mang qua cửa hàng lốp xe, nhờ thay cho 4 van là xong 95%. Việc lắp màn hình hiển thị rất đơn giản, hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Shop có hướng dẫn hoặc gửi clip cách lắp.

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

cảm biến áp suất lốp hondac CRV 2022,cảm biến áp suất lốp careud,cảm biến áp suất lốp honda chính hãng,cảm biến áp suất lốp crv 2021,cảm biến áp suất lốp crv 2020, cảm biến áp suất lốp crv 2019

 

 

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X