Đề nổ từ xe cho Honda CR-V 2017-2022

de_no_tu_xa_honda_crv_2019

Vì sao nên độ đề nổ từ xa?

Tình trạng sốc nhiệt xe hơi ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt đối với trẻ nhỏ .

Với thời tiết mùa hè nóng nực ở Việt Nam nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến trên 40°C, thì khi xe để ở ngoài trời khoảng 20 phút nhiệt độ trong xe có thể lên đến 60-70°C, thậm chí là có thể cao hơn.

Với mức nhiệt độ cao như vậy, các chi tiết nhựa, da, nỉ… trên xe sẽ bị nung nóng và sản sinh nhiều khí độc, lượng Oxy giảm mạnh do tác động nhiệt gây ra hiện tượng ngột ngạt, khó thở, thậm chí gây sốc nhiệt khi bước vào xe.

Để hạn chế sốc nhiệt xe hơi, cách đơn giản nhất là đỗ xe dưới bóng mát, hoặc trang bị thêm cho xe bộ sản phẩm đề nổ từ xa,giúp xe nổ máy tự động và kích hoạt điều hòa làm mát không gian nội thất trước khi lên xe.

Ưu điểm của độ đề nổ từ xa thiết kế riêng cho xe Honda CR-V: 

  • Dễ dàng lắp đặt, thiết kế cắm giắc 100% không cắt nối bất kể dây điện nào. Hoàn toàn có thể tự lắp đặt.
  • Có thể Đề nổ từ xa hoặc Ngắt động cơ từ xa bằng ứng dụng tải về điện thoại
  • Có thể Đề nổ từ xa hoặc Ngắt động cơ xe ô tô từ xa bằng chìa khóa thông minh.
  • Có thể KHÓA và MỞ KHÓA cửa xe ô tô từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại
  • Có tính năng tìm xe trên ứng dụng của điện thoại (xe nháy đèn và âm thanh báo vị trí)
  • Sau khi khởi động xe từ xa, cửa xe vẫn sẽ khóa để đảm bảo an ninh.
  • Sau khi khởi động xe từ xa, nếu không lên xe sau khoảng 10 phút ,thì động cơ sẽ tự động ngắt bảo đảm an toàn, an ninh.
  • Lưu ý: giống như tính năng nguyên bản trên các xe được trang bị sẵn đề nổ từ xa, vì yếu tố an toàn và an ninh nên chỉ có thể sử dụng đề nổ từ xa khi xe đang khóa.

khoi_dong_tu_xa_honda_crv

----------------------

 

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X