Giá treo điện thoại thiết kế riêng cho CR-V 2017- 2022

Mẫu 1: Lắp bên cạnh trái màn hình

gia_treo_dien_thoai_crv

Hình ảnh 2 mẫu sản phẩm lắp bên trái màn hình mà shop đang bán:

gia_treo_dien_thoai_honda_crv_2022

Có thể bỏ giá treo ra nếu chưa muốn sử dụng:

gia_treo_dien_thoai_crv_2022

kep_dien_thoai_honda_crv

Mẫu 2: Lắp vào nút đèn khẩn cấp:

Xem clip minh họa

Thiết kế riêng cho xe CR-V, ốp thẳng vào chính giữa nút đèn khẩn cấp Hazad, có lẫy bám nên đảm bảo chắc chắc tuyệt đối và thẩm mỹ.

gia_treo_dien_thoai_honda_crv

giao_treo_dien_thoai_crv

80

Loại phổ thông dùng chung cho các loại xe trên thị trường. Thường kẹp vào điều hòa hoặc trên kính lái. Trông rất mất thẩm mỹ (ảnh minh họa dưới đây):

giadodienthoaiotosudunggiadodienthoaina393giatreodienthoaitrenotogiadodienthoaidanangloaidatkepsieuchacgancucchatchongroirotdienthoai151490407594757892b725403d1bd0d72b0

Sản phẩm Thiết kế tạo khe hở dễ dàng kết nối cổng sạc

78

Dễ dàng điều chỉnh kích thước cho phù hợp với điện thoại

79

Dễ dàng xoay

82

Tương thích cho các dòng Smart phone dù to hay nhỏ

84

Giá bán: 380.000đ /cái

(Giá bán chưa bao gồm cước gửi hàng đi các tỉnh nếu có)

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X