Dụng cụ đa năng làm sạch đá bám lốp cho xe Honda

Khi trời mưa, lực ma sát của bánh xe sẽ bị ảnh hưởng, do đó rất dễ xảy ra tình trạng trơn trượt, nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao. Mặt khác, một số viên đá tiến vào trong lốp xe rất sắc nhọn, ở trong lốp một thời gian dài sẽ làm đâm thủng lốp, dẫn đến xì hơi.

Điểm quan trọng nhất chính là những viên đá nhỏ này có thể làm hư hại dây thép bên trong lốp xe, một khi dây thép bên trong lốp xe bị hỏng sẽ làm cho thủng lôp mà các bác biết rõ thủng lốp khi đang chạy thì nguy hiểm thế nào rồi!

Điều đặc biệt nữa là đá sẽ tạo ra tiếng ồn lớn và cảm chạy xe khá khó chịu khi lốp dính đá

50

51

53

 

53

Tuy phần lớn viên đá mắc vào lốp xe đều tự động bay ra ngoài trong quá trình xe chạy nhưng vẫn còn một số không rơi ra, có thể làm xe trơn trượt hoặc thủng lốp. 

54

55

56

57

58

Giá bán: 150.000/ cái

(Giá bán chưa gồm cước gửi hàng đi các tỉnh thành)

 

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X