Cảm biến đá chân mở cốp Honda Civic 2016-2022

Xem video hoạt động trên Civic 2022

Xem video hoạt động trên Civic 2016-2021

Sản phẩm dành cho Civic tất cả các phiên bản từ  2016 đến 2022.

- Khi lắp sản phẩm này, ngoài các cách đóng mở cốp thông thường mặc định của xe thì còn có thêm tính năng đá chân đóng mở cốp.

- Sản phẩm shop bán là dạng cảm biến đa điểm, nghĩa là chỉ cần đưa chân xuống dưới ở bất kể vị trí nào thì cốp cũng sẽ mở hoặc đóng.

- Cảm biến lắp chìm phía trong cản sau.

- Cảm biến đá cốp rất tiện lợi khi mang vác đồ lên cốp xe. Chỉ cần đưa chân xuống gầm là cốp tự động mở, đem lại tiện ích cho người dùng và làm cho chiếc xe thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn.

Nguyên lý hoạt động:

Để đảm bảo an toàn, an ninh và tiện ích thì:

- Cảm biến chỉ hoạt động (đóng và mở bằng chân) khi xe được tắt máy và người đá cốp phải cầm chìa khóa ra phía sau xe.

- Cảm biến chỉ hoạt động khi có chuyển động thân nhiệt (bàn chân con người). 

Sản phẩm nên được lắp cùng bộ Ty mở cốp để cốp có thể tự nâng lên. Click VÀO ĐÂY để tham khảo.

Hình ảnh 1 bộ sản phẩm:

cam_bien_da_cop_honda_crv_2019

 Giá bán: 1.700.000đ/ bộ

(Giá bán  chưa gồm công lắp hoặc cước gửi hàng đi các tỉnh nếu có)

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X