Chống xước 4 cánh cửa loại Titan cho Civic 2016-2021

  • Trên thị trường có khá nhiều mẫu, vì Civic là chiếc xe thể thao khá trẻ trung nên nếu ko lựa chọn màu phù hợp sẽ phá cách hoàn toàn.
  • Sang trọng và đẹp vẫn là tông màu tối Titan kẻ xước.
  • Loại này thiết kế khá sắc nét và tinh tế, hợp với màu nhựa theo xe, chính vì thế nó vừa là phụ kiện trang trí, vừa có công năng sử dụng.
  • Lắp đặt: Lột lớp băng dính 2 mặt 3M được dán sẵn, sau đó dính lên bề mặt cánh cửa.
  • Vật liệu: Thép chống gỉ

op_loa_xe_civic_1

chongxuoccanh1

Thiết kế ôm sát theo phom của cánh cửa:

chong_xuoc_canh_civic

Hình ảnh 1 bộ sản phẩm:

chong_xc_civic_2018_titan

Loại mới cập nhật:

op_taply_cua_titan_cho_civic

chongxuoccanhcuacivic2017

Hình ảnh thực tế tại Việt Nam

82

81

Mẫu inox phổ thông trên thị trường. Loại này em ko bán vì xấu nhé các bác.

mauphothong

Lưu ý: Không giống như các shop khác, với tất cả các sản phẩm lắp đặt ốp dán thì phukienhonda.com.vn luôn dán thêm băng dính 2 mặt 3M lên sản phẩm nhằm tăng độ chắc chắn khi lắp đặt, hơn nữa khi gửi hàng đi cho quý khách, phukienhonda.com.vn sẽ gửi kèm thêm chất tăng dính và băng dính 2 mặt để quý khách yên tâm lắp đặt, đảm bảo độ chắc chắn. (ảnh dưới)

bang_dinh_2_mat_3m

Tham khảo thêm mẫu chống xước 4 cửa lên xuống TẠI ĐÂY

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X