Bộ loa Treble cho Civic 1.8E bản thiếu

Nguyên bản trên xe Civic 1.8 bản E không có loa treble. 

nb1

Sau khi lắp đặt bộ loa treble giống như trên phiên bản Civic bản G,L,RS.

sau

Tác dụng của loa treble :

Chúng ta vẫn thường thấy loa mid và loa bass rất phổ biến trên tất cả các dòng xe, nhưng để có thể thu được âm thanh tốt nhất thì cần sở hữu thêm một chiếc loa treble để có thể phát ra âm thanh cao tần.

Tiếng Treble được cho là nền tảng tạo ra chất lượng âm thanh hay, điểm nhấn của 1 bản nhạc hoặc 1 ca khúc. Nếu Bass là dẫn dắt, mid là hài hòa thì tất cả 2 âm trên sẽ làm nền cho trable biểu diễn. Điều này quan trọng đến nỗi nhiều thiết bị âm nhạc đắt tiền, cao cấp nhưng vẫn bị cho là tầm thường vì thể hiện âm Treble không xuất sắc.

Loa treble là những âm cuối có thể phát ra tần số lớn nhằm giúp cho người nghe cảm thấy dễ chịu hơn và “phiêu” hơn khi nghe. Điều khiển âm thanh trên vô lăng là điều khiến nhiều bác tài thích thú, vừa được lái xe vừa nghe nhạc cũng sẽ khiến tinh thần thoải mái hơn.

Những chiếc loa bình thường chỉ có thể có tác dụng phát ra âm thanh và nó có thể không làm cho người nghe cảm thấy hứng thú. Nhất là trong những lúc căng thẳng muốn nghe nhạc thì lại rất cần một loại loa mang đến cảm hứng như treble.

Giúp cải thiện âm thanh tốt hơn, đặc biệt là âm bổng.

Hình ảnh sản phẩm:

nb3a

(Shop có bán lẻ cả phần nhựa, không bao gồm cả loa) 

-Một số hình ảnh thực tế:

nb4

nb5

loa_treble_cho_honda_civic

loa_treble_cho_civic

Lắp đặt rất đơn giản, hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

Hướng dẫn lắp đặt cơ bản:

l1

lap_dat_2

 

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X