Hộp cất kính cho xe Honda

Tiện dụng hơn với hộp cất kính thiết kế riêng cho các dòng xe ô tô Honda.

Hộp để kính thiết kế vừa vặn với kích thước tay nắm xe Honda, đảm bảo độ chính xác khi lắp đặt và thẩm mĩ 100%.

Lắp đặt đơn giản với dụng cụ được trang bị sẵn, chỉ cần tháo tay nắm và thay vào, hoàn toàn có thể tự làm tại nhà 3 phút là xong.

(Đối với xe không có tay nắm, hoàn toàn có thể độ để lắp được sản phẩm này)

hp_ct_kinh__t

83a

85a

86a

87a

e3

Lắp đặt đơn giản, có thể tự làm tại nhà.

Xem clip hướng dẫn:

Giá bán: 380.000đ/ cái

(Giá bán chưa gồm cước gửi hàng đi các tỉnh nếu có. Free công lắp tại cửa hàng)

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X