Bộ tăng tốc điện tử nâng cấp sức mạnh xe Honda

chip_chan_ga_civic

- Giảm độ trễ chân ga, nhất là trên xe turbo.

-  Tăng độ nhạy chân ga, tăng tốc vô cùng mạnh mẽ. Độ bốc vọt tăng trên 60% so với nguyên bản. Đảm bảo các bác sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

-Giảm tuyệt đối độ trễ và giật khi chuyển số.

- Có 5 chế độ lái: Comfor, Sport, Racing, Eco (hãm chân ga) và chế độ nguyên bản( tắt, ko sử dụng, giống như nguyên bản).

-Khi sử dụng chế độ Comfor, Sport hoặc Racing thì trên mỗi chế độ sẽ có 9 cấp độ tùy chọn.

Vui lòng liên hệ 0933.663.338 để được tư vấn cụ thể hơn chi tiết sản phẩm.

chip_chan_ga_honda_civic_2020

chip_chan_ga_honda_crv_2020

Lắp đặt: Cắm nối tiếp vào jack chân ga là xong. Có thể tự làm tại nhà trong vòng 3 phút

Xem clip hướng dẫn:

chip_chan_ga_3

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng COD (giao hàng và thanh toán tại nhà) toàn quốc, thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc các hệ thống giao hàng khác.

- Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã... khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
- Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

-Các thông tin trên mỗi bài viết có thể chưa diễn giải hết tính năng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0933 663 338 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.com.vn, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

- Các đồ chơi liên quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, quý khách vui lòng tham khảo cách lắp đặt bằng cách click VÀO ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X