Giao hàng tại nhà


GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ CỦA KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC!

- Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của phukienhonda.com.vn. Gần 10 năm qua, Phukienhonda.com.vn tự hào đã đồng hành cùng hàng nghìn chiếc xe Honda tại thị trường Việt Nam. Với hàng trăm đơn hàng giao dịch mỗi tháng, và chủ yếu 90% là thị trường Miền Nam, Phukienhonda.com.vn cam kết sẽ luôn đồng hành mọi lúc, hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt, tự lắp đặt, quá trình sử dụng và dịch vụ sau bán hàng.

- Phukienhonda.com.vn gửi hàng và thanh toán tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng có quyền kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi thanh toán và nhận hàng. Khách hàng cần chắc chắn lấy hàng, không hủy đơn hàng thì đơn hàng sẽ được shop gửi đi.

- Đơn vị vận chuyển hàng: Viettelpost, Giao hàng tiết kiệm, VNpost,...

- Shop không miễn phí ship! Cước phí vận chuyển được tính trên biểu mẫu quy định và dựa theo cân nặng, giá trị hàng hóa, nơi đến, hình thức chuyển nhanh hay chậm,...của đơn vị vận chuyển.

- Một số mặt hàng có kích thước và cân nặng lớn, như bậc lên xuống, giá nóc, đuôi gió, bodykits,..., quý khách cần đặt cọc ít nhất nửa tiền hàng và chắc chắn lấy không hủy thì shop sẽ gửi hàng.

- Thời gian giao hàng:

+ Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nhận hàng sau 1-2 ngày.

+ Miền Trung, miền Nam nhận hàng sau 2-3 ngày.

ddd

 Vui lòng không để lại thông tin bên dưới


lien_he

Tin khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.
X